• 08:00 - 22:00
  • 0984-145-330

Thác khói trầm hương hay còn gọi là thác khói đốt trầm, thác khói xông trầm, thác trầm hương, tháp khói trầm hương là một dụng cụ đốt trầm được làm từ chất liệu gốm sứ. Đây là một trong những dụng cụ xông trầm và củng là đồ phong thủy rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Thác khói trầm hương khi kết hợp trầm nụ khói ngược sẽ tạo thành những dòng khói chảy xuống trông như thác nước mang ý nghĩ tụ vượng khí và mang tài lộc sức khỏe cho gia đình.

Bên cạnh là dụng cụ đốt trầm, thác khói trầm hương còn được dùng để trang trí đẹp mắt mang tính nghệ thuật cao và thác khói đốt trầm còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy và tâm linh.

Các hình tượng thác khói thường hay gặp là hình Phật, Quan Âm, Bồ Tát, phật Di Lặc, Chú tiểu, cá chép, cóc ngậm tiền, hòn non bộ, núi đá, cung trăng, lá sen, hình rồng....và còn rất nhiều mẫu thác khói trầm hương khác cho bạn lựa chọn khi đến với chúng tôi.

Thác khói trầm hương phù hợp cho việc thờ cúng, thưởng trà (trà đạo), để ở bàn thờ thần tài...

>>> Sản phẩm được sử dụng cho thác khói

Để mua thác khói trầm hương ở TPHCM (Sài Gòn) vui lòng liên hệ ngay 0984 145 330 để nhận được báo giá thác khói trầm hương tốt nhất. Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc thông qua dịch vụ COD của Viettel. Miễn phí ship hàng ở HCM với đơn hàng trên 400k

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây